Condotel Flamingo Hải Tiến

Cơ hội và tiềm năng đầu tư Flamingo Thanh Hóa

Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Flamingo Hải Tiến sở hữu những tiềm năng đắt giá tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho tất cả cả khách hàng ngay từ giai đoạn đầu của dự án.

  1. Thanh Hóa là một trong những địa phương đứng đầu cả nước về thu hút nguồn vốn FDI. Đi cùng với những dự án FDI chính là một lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến học tập, sinh sống và làm việc tại đây. Họ là những người có nhu cầu về nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng… và nhu cầu chi tiêu lớn, là thị trường rất giàu tiềm năng.
  2. Cùng với đó là tốc độ tăng trưởng kinh tế của Thanh Hóa những năm gần đây luôn trên đà tăng trưởng, năm 2017 tăng 9,05% so với cùng kỳ. Trong đó, ngành công nghiệp, xây dựng tăng 11,96%. Các ngành dịch vụ tăng 8,83%. Đây là cơ sở quan trọng để các nhà đầu tư bất động sản quyết định đầu tư.vào thị trường này.
  3. Cơ sở hạ tầng nói chung, hệ thống giao thông Thanh Hóa nói riêng liên tục được đầu tư đồng bộ, nâng cấp và hiện đại hóa. Cao tốc Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa đang trong giai đoạn xây dựng cuối cùng. Cửa khẩu quốc tế Na Mèo tấp nập,.cảng nước sâu Nghi Sơn với khả năng đón tàu tải trọng lớn. Cảng hàng không Thọ Xuân đang được nâng cấp lên thành sân bay quốc tế, …
  4. Những thay đổi tích cực trong chính sách và chiến lược.phát triển tỉnh Thanh Hóa đang cho thấy thay đổi từng ngày. Tất cả những thuận lợi về giao thông vận tải kết hợp với những danh lam, thắng cảnh đẹp, mang đến cho Thanh Hóa một cơ hội phát triển tốt. Đặc biệt là phát triển đa đạng các loại hình du lịch.Condotel Flamingo Hải Tiến

Loại hình sản phẩm

Biệt thự Flamingo Thanh HóaLiền kề Flamingo Thanh Hóa
Shophouse Flamingo Thanh HóaCondotel Flamingo Thanh Hóa