APEC – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

APEC Investment (API) là Doanh nghiệp Đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, DẪN ĐẦU phân khúc nhà ở Chung cư, khách sạn cao cấp tại các thành phố vệ tinh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh tại Việt Nam. Nằm trong TOP 10 Công ty sở hữu số lượng căn hộ Condotel lớn nhất Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

Apec Investment có niềm tin sâu sắc rằng, “vàng ở dưới chân mỗi chúng ta, điều quan trọng là bạn có chịu cúi xuống để nhặt lên hay không”. Chúng tôi cũng tin rằng, tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đã và đang giàu lên nhanh chóng và chiếm một tỷ lệ ngày càng lớn trong xã hội – và đây mới là đối tượng khách hàng chúng tôi cần phục vụ. Vì thế, chúng tôi không chọn tập trung vào những thị trường cạnh tranh khốc liệt như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, chúng tôi chọn một hướng đi riêng, thông minh và đột phá: tập trung vào các thị trường tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ; đầu tư vào những dự án có vị trí đắc địa, độc tôn; kiến tạo nên những công trình biểu tượng để trở thành người tạo lập và dẫn dắt thị trường.

KẾT QUẢ KINH DOANH TẠI APEC INVESTMENT

DỰ ÁN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI APEC

Dự án Condotel 5* APEC Royal Park là dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp 5* đầu tiên tại Bắc Ninh phục vụ các chuyên gia quốc tế và các cư dân thượng lưu.

Tên dự án: Apec Royal Park Bắc Ninh
Quy mô dự án: 7.751 m2
Mô tả dự án:
 gồm 2 tòa nhà: tòa Diamond cao 6 tầng và tòa Ruby cao 18 tầng.
Số lượng căn hộ: 751 căn
Địa điểm: P. Vũ Ninh, Tp. Bắc Ninh
Tổng mức đầu tư: 800 tỷ đồng

Nằm ở vị trí huyết mạch ngay tại “trái tim” khu đô thị mới An Vân Dương – một trong những dự án trọng điểm thay đổi toàn diện bộ mặt đô thị Huế. Được đánh giá là một dự án mang tầm vóc quốc tế, Royal Park Huế mang sứ mệnh thay đổi diện mạo của Huế trở thành một “Singapore của miền Trung”

Tên dự án: Apeck Royal Park Huế
Quy mô dự án: 34.7 ha
Mô tả dự án: Khu đô thị mới với tổ hợp tòa chung cư, biệt thự vườn, các tổ hợp tiện ích tổng khu.
Số lượng căn hộ: 1000 căn biệt thự liền kề
Địa điểm: khu đô thị mới An Vân Dương, Hương Thủy, TP. Huế
Tổng mức đầu tư: 10.000 tỷ đồng

APEC đến với Đa Hội khi nơi đây không có những đường lớn đảm bảo hạ tầng giao thông để đi lại, những bãi rác lớn do phát triển công nghiệp khiến môi trường xuống cấp trầm trọng, sức khỏe của người dân bị đe dọa.

Tên dự án: Apec Đa Hội
Quy mô dự án: 34,5 ha
Mô tả dự án:
 KCN kiểu mẫu với mô hình KCN resort, kết hợp giữa nhà ở và xưởng sản xuất
Số lượng căn hộ: 367 lô đất
Địa điểm: Làng Đa Hội, P. Châu Khê,  Tp. Huế
Tổng mức đầu tư: 700 tỷ đồng

Tổ hợp căn hộ, khách sạn 5 sao Apec Aqua Park được thiết kế bởi PTW Architects và quản lý vận hành bởi Swiss Spirit Hospitality, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống mới với các tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Tên dự án: Apec Aqua Park Bắc Giang
Quy mô dự án: 8.927 m2
Mô tả dự án: Gồm 2 tòa: tòa Mandala Luxury Apartment và Mandala 5* Hotel
Số lượng căn hộ: 1000 căn hộ
Địa điểm: Đường Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Bắc Giang.
Tổng mức đầu tư: 1.600 tỷ đồng